ฟังดีเจเคทีไทยออนไลน์


ฟังเพลงผ่านมือถือกันดีกว่ากับลูกทุ่งเคทีไทยกับทุกช่วงดีเจ  ชัดเจนทุกที่ ไม่มีสะดุด ฟังได้ทุกเมื่อที่คิดถึงเรา 2 ขั้นตอนง่าย ๆ คลิ๊กที่ลิงค์แรกเพื่อติดตั้งแอพผ่าน play สโตร์ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.android.DroidLiveLite&hl=th หลังจากติดตั้งแล้ว คลิ๊กที่ลิงค์สถานีเพื่อฟังออนไลน์ผ่านแอพที่ติดตั้งเมื่อสักครู่ http://ktthairadio.pkt.cc:8000/listen.pls เพียงแค่นี้เราก็อยู่ใกล้กันทุกที่ทุกเวลาแล้ว อย่าลืมขอเพลงกับทุกช่วงดีเจนะครับ หรือเข้าที่ www.ktthairadio.com ทำตามขั้นตอนได้เลยครับ

Get KTThai_Group chat group | Goto KTThai_Group website

ลิงค์ตรงดีเจช่วงต่าง ๆ ดังนี้

ส่วนกลางเคทีไทยชลบุรี  

ลิงค์

http://ktthairadio.pkt.cc:8000/listen.pls

http://ktthaionline.com:8000/listen.pls


1. ไปที่ Play สโตร์ ที่มือถือของท่าน ( ตามรูป )2. คลิ๊กที่ช่องค้นหาของ Play สโตร์ พิพม์คำว่า xiialive  ( ตามรูป )3. หลังจากพิมพ์คำว่า xiialive ในช่องค้นหาแล้ว จะเจอ แอพที่ใช้ฟังในมือถือมากมาย ในที่นี้แนะนำเป็น 2 ตัว (ตามรูป ) 4. หลังจากนั้นคลิ๊กที่แอบที่ต้องการ แล้วทำการติดตั้ง (ตามรูป )


 


5.เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว ให้ทำการเปิดเว็บที่ท่านจะรับฟังวิทยุ ตัวอย่างเช่น www.ktthaiweb.com และคลิ๊กฟัง วิทยุออนไลน์เคทีไทย และคลิกที่ไอคอนรูป   แล้วระบบจะดำเนินการลิงค์ไปยังโปรแกรมให้อัตโนมัติ และให้เลือกโปรแกรม XiiaLive  เพื่อเล่น ท่านก็จะสามารถรับฟังวิทยุออนไลน์ผ่านทางมือถือได้อย่างง่ายดายครับ (ตามรูป )ใส่ความเห็น