บวงสรวง เปิดกล้อง หนังใหม่ “The indy ลูกอีสาน”


บวงสรวงพร้อมลั่นกล้องเตรียมถ่ายทำแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The indy ลูกอิสาน ผลงานภาพยนตร์แบบเล็กๆ จากค่ายเพลง พีโอมิวสิค ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่ ผู้บริหารหนุ่ม แมน พรหมจรรย์ ที่คลุกอยู่เบื้องหลังงานบันเทิงมานาน ลงมือกำกับฯเอง

The indy ลูกอีสาน  เป็นเรื่องราวชีวิตของคนอีสาน ที่มีความผูกพันในถิ่นฐานบ้านเกิด ที่แม้จะแห้งแล้ง ยากจน แต่ชีวิตก็เต็มไปด้วยมุมสนุกสนานเฮฮา ให้ได้หัวเราะกัน โดยเรื่องนี้ มีนักแสดงทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ มาร่วมสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะอาทิ  เจเน็ต เขียว /ดาว มยุรี / ปุ๊ย ตี 10 (คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี) / ยายแดง(บุญศรี ยินดี) / ยายจื้น เสียงอิสาน(สถิต ช่างชัย) ยายแหลม เสียงอิสาน (สมบัติ พิลาจันทร์)/ มาร์ติน วิลเลอร์ / คริสโซเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ (คริส เดอะสตาร์ 9 / ภูเตศวร วรฉัตร(เอ็ม) นราพร ฝ่ายพงษา (มายด์มิ้น) /หมอปลาวาฬ (ศิริอมร อ่อนคูณ) /ประดับดาว มรรครมย์(มอส) /ณัฐธิดา รัตนา / ไอซ์-สุพัตรา พันกินรี /ต้น-เดชอุดม /จักษ์ หนองคาย /บอล ชยพัศธ์ /พัช ณัฐธพงษ์ (หมอพัช ชัวร์ป๊าป) /ณิพลธ์ มงคลกุล

โดยเมื่อวันก่อน    ภาพยนตร์เรื่อง The indy ลูกอิสาน  ได้พิธีบวงสรวงจัดขึ้นที่ ม.กิตตินคร เคหะบางพลี จงสมุทราปราการ โดยมีนักแสดงนำของเรื่องเดินทางมาร่วมพิธี อาทิ เจเนต เขียว  ปุ๊ย ตี10 ยายแดง-บุญศรี  เอ็ม-ภูเตศวร วรฉัตร มายด์มิ้นท์นราพร ฝ่ายพงษา ฯลฯ พร้อมด้วย แมน พรหมจรรย์ ผู้กำกับฯ และผู้บริหาร พร้อม ทีมงาน ร่วมพิธี ท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบายๆไม่ร้อน

หลังจากพิธีบวงสรวงสิ้นสุดลง    แมน พรหมจรรย์  ผู้กำกับฯ กล่าว่า  สำหรับหนังเรื่องนี้จะเป็นแนวภาพยนตร์อินดีแนวใหม่  ที่จะผสมผสานทั้งวิธีชีวิต ประเพณี และความเชื่อของคนอิสาน ซึ่งจะเป็นของทั้งคนรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ซึ่งจะนำเสนอผ่านตัวแสดง ที่ครบรสทั้งสนุกสนานเฮฮา ได้ทั้งน้ำตาและเสียงหัวเราะ   โดยในวันที่10 พ.ย.นี้เราจะยกกองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำกันที่ ขอนแก่น  ถึงเราจะเป็นหนังเล็กๆ ทุนน้อย แต่เราก็ทำกันแบบตั้งใจ และเต็มที่ครับ เพื่อให้ได้ความสุข สนุก สนาน สำหรับผู้ชมครับ

ด้าน เจเนต เขียว กล่าวว่า ในเรื่อง จะเล่นเป็นเมียผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งสามีคือ  ยายจื้น เสียงอิสาน ซึ่งผู้ใหญ่จะเก่งทุกเรื่อง แต่กลัวเมีย เรื่องนี้จะเป็นวิถีชีวิตแบบบ้าน ที่เต็มไปด้วย สีสัน และความสนุกสนาน อยากผลงานเรื่องนี้ด้วยครับ ดูกันได้ต้นปีหน้าค่ะ

เครดิตข่าว : http://www.siamdara.com

You May Also Like

ใส่ความเห็น